Bảng Báo Giá Cửa Gỗ Công Nghiệp Huge và Phụ Kiện

 

BẢNG BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC HUGE VÀ PHỤ KIỆN

Quý khách hàng lưu ý: Đây là báo giá mới nhất áp dụng cho cửa gỗ công nghiệp Huge từ ngày 01/01/2020 phía dưới bài viết chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng về quy cách tính giá đối với từ mẫu cửa.
Khách hàng tham khảo thêm về quy cách tính tiền cửa gỗ nói chung và cách tính giá cửa gỗ HUGE nói riêng. Để đảm bảo khoản dự trù chi phí cho phần cửa được chính xác hơn. Đồng thời biết được cách tính giá quý khách hàng sẽ không bị những đơn vị làm ăn không minh bạch “qua mặt”.

xem thêm……..

Hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm giá rẻ nhập trực tiếp từ Trung Quốc với thành phần bột đá trong cửa cao khiến cửa ròn nặng. Những loại cửa này đang được chào bán với giá chiết khấu rất rẻ. Tương đương với đó là chất lượng kém cửa dễ vỡ, xệ cánh, chất liệu cửa dễ bị thoái hoá theo thời gian. Mời quý khách hàng xem thêm: Dấu hiệu nhận biết các đơn vị thiếu uy tín cung cấp các sản phẩm giả nhái trên thị trường phía cuối trang.

Mẫu FLATTA- Cánh Phẳng Hiện Đại

Cửa gỗ Flatta: Phẳng hiện đại
Thời gian áp dụng: Bảng giá mới nhất từ 01/01/2020
Chất liệu: cửa gỗ công nghiệp composite chịu nước
Giá bán trung bình (Chưa PK): 2.245.000 vnđ/m2 ( bao gồm cả cánh và khung,nẹp bao tường 2 mặt)
Thời gian bảo hành: 36 Tháng
Phụ kiện: Bản lề inox SUS304, Khóa Huy Hoàng, Hafele, Adel Bảo hành 1 năm
Màu sắc: 12 màu vân gỗ dễ dàng chọn lựa

 

Xem thêm:CỬA GỖ FLATTA

Cửa Gỗ GRAVO – khắc hình đa dạng

Cửa gỗ Gravo: Khắc hình đa dạng
Thời gian áp dụng: Bảng giá mới nhất từ 01/01/2020
Chất liệu: Cửa gỗ công nghiệp chịu nước Duratek
Giá bán trung bình (Chưa PK): 2.300.000 vnđ/m2( Đã bao gồm cánh và khung,nẹp bao tường 2 mặt)
Thời gian bảo hành: 36 Tháng
Phụ kiện: Bản lề inox SUS304, Khóa Huy Hoàng, Hafele, Adel Bảo hành 1 năm
Màu sắc: 12 màu vân gỗ dễ dàng chọn lựa

 

 

Cửa gỗ LINE ART – chỉ trang trí nghệ thuật

Cửa gỗ Line Art:  Trang trí nghệ thuật
Thời gian áp dụng: Bảng giá mới nhất từ 01/01/2020
Chất liệu: Cửa gỗ công nghiệp composite chỐNG NƯỚC
Giá bán trung bình (Chưa PK): 2.300.000 vnđ/m2
Thời gian bảo hành: 36 Tháng
Phụ kiện: Bản lề inox SUS304, Khóa Huy Hoàng, Hafele, Adel Bảo hành 1 năm
Màu sắc: 12 màu vân gỗ dễ dàng chọn lựa

 

PHỤ KIỆN CỬA & LỰA CHỌN THÊM

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP – 10 VẤN ĐỀ KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý
+ 10 Dấu hiệu để nhận biết các đơn vị tư nhân, cá thể “KHÔNG CHUYÊN”, Không phải đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm cửa gỗ Huge của tập đoàn Austdoor

1. Chỉ chăm chăm gửi báo giá qua mail và qua công trình tư vấn. Chứ không mời khách hàng qua trực tiếp showroom làm việc. Trên Website thường để địa chỉ ảo hoặc địa chỉ không đúng với thực tế.

2. Thường chỉ muốn gửi báo giá qua mail, zalo và ký hợp đồng tại công trình. Chứ không mời khách hàng lên ký hợp đồng trực tiếp trên văn phòng. Hoặc làm việc tại showroom.

3. Là những đơn vị thương mại chuyên mua đi bán lại, các cá nhân trung gian. Không am hiểu về kỹ thuật và sản phẩm để có thể đưa ra những tư vấn hợp lý nhất tới khách hàng. Không có showroom cửa, không có bất kỳ chứng nhận, chứng chỉ nào về việc phân phối sản phẩm cho tập đoàn Austdoor.

4. Thường gợi ý khách hàng đi xem mẫu ở một số nơi để so sánh giá rồi sau đó gửi báo giá rất rẻ để làm việc với khách hàng. Rồi sau đó sử dụng sản phẩm giả nhái, kém chất lượng đưa vào công trình. Có đơn vị thay thế kết cấu sản phẩm bên trong lõi sản phẩm mà khách hàng không hề hay biết. Một số đơn vị cung cấp các sản phẩm Trung Quốc giá rẻ. Với thành phần bột đá độn vào khá nhiều khiến cửa nặng và cực kỳ ròn rễ vỡ, nứt cửa.

5. Quy mô công ty, xưởng nhỏ thường nằm trong các ngõ ngách, cơ cấu nhân sự ít. Không có thợ trực tiếp thi công tại công trình mà chỉ nhận đặt hàng sau đó đi thuê khoán công thợ ngoài.

6. Trên website thể hiện hàng hoá thương hiệu Huge của tập đoàn Austdoor. Thông tin hình ảnh đi cóp nhặt từ các website chính thống về.rất chung chung .

7. Sử dụng tên miền na ná sản phẩm chính hãng. Và lấy địa chỉ là văn phòng của tập đoàn Austdoor để khách hàng dễ hiểu lầm. Trên website thông tin rất chung chung mờ mịt. Thường hay mạo nhận mình là nhân viên của tập đoàn Austdoor. (Khách hàng lưu ý, Tập đoàn Austdoor không trực tiếp bán bất kỳ sản phẩm nào, tất cả đều qua hệ thống các nhà phân phối trên toàn quốc. Vậy nên các trường hợp mạo nhận nhân viên Austdoor để làm việc với khách hàng là hoàn toàn sai quy định). Danh sách một số đại lý chính thức uỷ quyền của HUGE tại đây.

8. Khi lắp mẫu cho khách hàng thường đặt lại các đơn vị phân phối chính thống của tập đoàn Austdoor. rồi sau đó khi vào triển khai hàng loạt bắt đầu đưa cửa giá rẻ, cửa kém chất lượng vào thay thể. (Do khi lên công trình cửa đã bọc kín bên ngoài nên rất khó để khách hàng biết được sản phẩm chất liệu bên trong.)

9. Thường đưa ra các mức chiết khấu cao. Giá cửa rẻ để kèo kéo khách hàng.

10. Nhiều đơn vị thậm chí còn không để địa chỉ, chỉ có một cách liên hệ duy nhất qua điện thoại hoặc Email.

+ 10 lợi ích lớn nhất mà khách hàng nhận được khi lựa chọn tham khảo và mua cửa gỗ công nghiệp composite chịu nước huge tại Siêu thị cửa đẹp.

1. Cung cấp 100% sản phẩm cửa tập đoàn Austdoor với chất liệu gỗ nhựa có tỉ lệ thành phần nhựa gỗ tiêu chuẩn. Đảm bảo yêu cầu xuất xưởng với từng công trình.

2. Được tư vấn tận tình tại Showroom và công trình với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên kinh doanh nhiều kinh nghiệm và am hiểu kỹ thuật sản phẩm. Phân tích ưu nhược điểm các dòng cửa. Để từ đó tư vấn khách hàng loại cửa, kích thước để chờ phù hợp nhất với từng công trình.

3. Đảm bảo sản phẩm chính hãng của tập đoàn Austdoor với đầy đủ các chứng nhận nhà phân phối. chứng chỉ xuất xưởng với từng công trình, phiếu bảo hành sản phẩm chính hãng từ tập đoàn Austdoor. → CS bảo hành

Siêu thị cửa đẹp cam kết 1000% chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng No. 1

4. Sử dụng toàn bộ phụ kiện kim khí, bản lề Inox Sus304 chống rỉ. Bảo hành đổi mới nếu sản phẩm lỗi. Sử dụng ốc vít thi công Inox siêu cứng chống han rỉ.

5. Tỉ lệ gỗ, nhựa và phụ gia trong thành phần cấu tạo đạt chuẩn nên cửa đảm bảo cứng chắc có độ đàn hồi. Bề mặt được trà mịn xử lý kỹ càng trước khi hút chân không ép vân gỗ bề mặt. Toàn bộ quy trình sản xuất được xử lý trên dây truyền hiện đại nhập khẩu từ Mỹ.

6. Sản phẩm hội đủ các yếu tố như độ bền vượt trội. Cửa gỗ cách âm, chống ồn với hệ gioăng cao su quanh khuôn cửa. Chống cong vênh có ngót, mối mọt, nứt nẻ.

7.Chính sách bảo hành từ tập đoàn austdoor là 3 năm đối với dòng sản phẩm cửa gỗ nhựa duratek. Tuy nhiên khi mua hàng tại Siêu Thị Cửa Đẹp quý khách hàng sẽ được nhận thêm gói bảo hành 5 năm và bảo trì cửa trọn đời miễn phí.

8. Kinh nghiệm thực tế của siêu thị cửa được tích luỹ qua hàng nghìn công trình thi công lắp đặt cửa gỗ chịu nước trên toàn quốc. quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số những công trình mà chúng tôi đã thi công: Những công trình thi công lắp đặt cửa gỗ Huge tại Siêu thị cửa đẹp.

9. Báo giá chính xác, đảm bảo với số liệu chuẩn với đơn giá và chiết khấu hợp lý nhất.

10. Kính mong quý khách hàng bớt chút thời gian ghé thăm và tham khảo tại Showroom cửa gỗ Hà Nội. Tại showroom của siêu thị cửa chúng tôi lắp đặt đầy đủ các dòng chất liệu cửa gỗ trên thị trường. Cùng các bộ mẫu vật liệu của các dòng cửa. Khách hàng sẽ trải nghiệm thực tế nhất về từng sản phẩm. dễ dàng so sánh các dòng cửa, chất liệu, mẫu mã để đưa ra quyết định thông minh nhất.

 

 

Những lưu ý khách hàng cần quan tâm khi kiểm tra báo giá cửa gỗ công nghiệp để tránh mất tiền oan.

Hiện nay không ít các đơn vị cung cấp thường lợi dụng sự chủ quan của khách hàng để thay đổi công thức. Không rõ ràng cách tính diện tích cũng như đơn giá cửa để trục lợi, Ở phần này siêu thị cửa đẹp sẽ hướng dẫn khách hàng một số mẹo nhỏ lật tẩy những chiêu trò này tránh mất tiền oan.

Lỗ khoảng ~11% nếu khách hàng bị đơn vị cung cấp tính kích thước diện tích cánh theo diện tích ô chờ: Trường hợp này thường khá nhiều khách hàng không để ý và hay gặp phải. Thông thường khi tính bóc tách chi tiết diện tích cửa phần diện tích cánh cửa thuường nhỏ hơn so với diện tích ô chờ phần khung bao. Nếu như 1 ô chờ cửa gỗ thông thường diện tích 1.98m2 thì tương ứng diện tích cánh là 1.78m2 Chỉ đơn giản vậy nhà cung cấp thiếu uy tín đã bỏ túi 11% diện tích cánh cửa.

Tỉnh táo trước các chiêu trò chào giá chiết khấu cao: Chỉ với 2 mẹo như trên những đơn vị bán cửa gỗ công nghiệp chịu nước thiếu uy tín đã trục lợi được 16% cửa. Từ đó dễ dàng báo giá với chiết khấu cao tới 15%. Nhiều khách hàng chỉ cần chiết khấu cao là đã chủ quan ký hợp đồng. Trong khi thực chất không mang lại lợi ích thật sự gây ra sự bất công cho các đơn vị uy tín báo giá cửa gỗ công nghiệp chuẩn với chiết khấu mua hàng thật.

       
Chỉ với lưu ý trên khách hàng sẽ yên tâm hơn tránh được các đơn vị thiếu uy tín trách nhiệm. Sở dĩ phải qua trực tiếp các showroom trưng bày sản phẩm để kiểm tra. Bởi hiện nay rất nhiều đơn vị cá nhân không có đăng ký kinh doanh. showroom trưng bày núp bóng các địa chỉ ảo hoặc các văn phòng đơn vị khác để tư vấn khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lắp đặt tay nghề cao. Siêu thị cửa đẹp luôn là đơn vị dẫn đầu doanh số trong khối các nhà phân phối của tập đoàn Austdoor về lĩnh vực cửa gỗ. Bên cạnh bảo hành chính hãng 3 năm từ tập đoàn Austdoor khi ký kết hợp đồng thi công tại Siêu thị cửa đẹp. Đối với dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước khách hàng còn được bảo hành thêm 2 năm. Nâng thời gian bảo hành lên tới 5 năm về những vấn đề ngấm nước, nở mục cửa điều mà không dòng cửa gỗ công nghiệp nào dám bảo hành.

 

 

Tin Liên Quan