Khoá Từ Khách Sạn Và Những Điều Bạn Cần Biết

Ngày nay việc quản lý hệ thống khách sạn đã trở nên dễ dàng hơn với hệ thống phần mềm và thiết bị hiện đại. Việc tích hợp phần mềm quản lý khách sạn với hệ thống khoá từ khách sạn thông minh giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt tình hình khách sạn, lưu lượng khách. Vậy việc sử dụng hệ thống khoá từ thông minh mang những tiện ích như nào cho mô hình vận hành nhà nghỉ, khách sạn.

Khoá từ khách sạn và hệ thống phần mềm quản lí

Ngày nay, hệ thống khoá từ phổ biến với rất nhiều các thương hiệu trên thị trường như Adel, Hafele, PHG, Samsung…Với nhiều các chủng loại và khoảng giá khác nhau nên có rất nhiều phương án lựa chọn cho khách hàng.
Khách sạn nên dùng loại khoá từ nào?
Xét về chức năng, Khoá từ khách sạn chủ yếu sử dụng hệ thống thẻ từ. Việc có thêm mã số hay vân tay là những chức năng không cần thiết.

Khách sạn nên dùng loại khoá từ nào?

Xét về chức năng, Khoá từ khách sạn chủ yếu sử dụng hệ thống thẻ từ. Việc có thêm mã số hay vân tay là những chức năng không cần thiết.
Tại sao không nên sử dụng khoá mã số hay vân tay với khách sạn?

Do đặc thù có lượng khách ra vào và thay đổi liên tục nên việc thay khoá mỗi ngày cực kỳ mất thời gian, Không chỉ vậy với mã số và vân tay phải thay trực tiếp trên khoá thường gây bất tiện và thời gian của khách hàng và phải đổi ngay khi trách trả phòng. Để đề phòng trường hợp cách cũ có mật khẩu đột nhập. Những dòng khoá với chức năng này thường sẽ phù hợp với các công trình sử dụng dân dụng, chung cư hay văn phòng hơn.

Khoá thẻ từ tiết kiệm chi phí, lựa chọn phù hợp nhất cho cửa khách sạn.

Khoá thẻ từ: Là khoá kỹ thuật số có chức năng mở khoá chính là thẻ từ + khoá cơ dự phòng. Có chi phí rẻ nhất trong các dòng khoá kỹ thuật số. Kết hợp với bộ ghi thẻ từ mà dòng khoá này trở thành sản phẩm phù hợp và chuyên dùng cho hệ thống khách sạn, nhà nghỉ, resort…
Những lợi ích khi sử dụng hệ thống khoá từ:
Quản lý kiểm soát khách ra vào lưu trú khách sạn
Dễ dàng cài đặt thẻ Admin, thẻ Floor cho quản lý, dọn phòng, bảo vệ.
Dễ dàng kiểm soát đóng mở phòng giờ đêm. (Chống tình trạng tự ý bán phòng đêm ở khách sạn)
Cài đặt hẹn giờ lưu trú khách giúp quản lý an ninh, những khách tới hết thời gian sẽ không vào được phòng khách sạn.

Một số mẫu khoá từ thông dụng cho khách sạn

Khóa thẻ từ Adel
Là thương hiệu khoá từ lâu đời nhất ở Việt Nam. Khoá Adel-1800 có thể nói là mẫu khoá phổ biến nhất trong các dòng khoá từ và với các khách sạn ở Việt Nam. Adel nổi tiếng với độ bền cơ học trong các sản phẩm của mình nên rất được các chủ đầu tư yêu thích lựa chọn. Trong tầm giá 2tr2-2tr4 có thể nói dòng khoá này có độ bền cực cao, Dễ sử dụng bảo trì.
Adel cũng có hệ thồng phần mềm, thiết bị mã hoá thẻ và thẻ từ chuyên dùng của mình.

Khóa từ TH lock 

Khoá từ TH lock là mẫu khoá chuyên dùng khách sạn với thiết kế đường cong uốn lượn mềm mại phù hợp với thiết kế tân cổ điển samg trọng, mặt kính đen chống xước, thân khoá màu vàng, bạc, màu inox xước mờ hiện đại.
Với tầm giá 1tr2- 1tr4/ bộ, khoá từ TH Lock có thể nói là rẻ nhất trong các dòng, cùng thiết kế hiện đại đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

 

 

 

 

 

 

 

Khóa từ TH lock sang trọng,bền đẹp đang bán chạy NO.1 tại siêu thị cửa đẹp 202 nguyễn xiển   

Chương Trình Khuyến Mại Đặc biệt tại sieuthicuadep.vn tặng bạn 1 bộ công tắc từ tiết kiệm điện Cho KH Lắp đặt từ 5 bộ khóa khách sạn trở lên. số lượng có hạn quý khách nhanh tay để lại số điện thoại ở ô cửa sổ chat bên phải  cùng số lượng cần lắp đặt hoặc bấm gọi hotline để đăng kí nhận khuyến mại nhé!

“Chúng tôi nguyện vì các bạn đi muôn nơi giúp các bạn xây dựng công trình tâm huyết”

 

Tin Liên Quan